ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า

20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า SAE J1985 Semi Truck Oil Filter

20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า SAE J1985 Semi Truck Oil Filter

20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า SAE J1985  Semi Truck Oil Filter
20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า SAE J1985  Semi Truck Oil Filter

ภาพใหญ่ :  20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า SAE J1985 Semi Truck Oil Filter

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Meicely
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 20848764
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 10-45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที, แอล/ซี
สามารถในการผลิต: 10000PCS / เดือน

20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า SAE J1985 Semi Truck Oil Filter

ลักษณะ
หมายเลข OE: 20848764 หมวดหมู่: กรองน้ำมันเชื้อเพลิง
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก: ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง ขนาดเกลียว: ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
ความยาว: ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง ปะเก็นOD: ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
รหัสปะเก็น: ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง ประสิทธิภาพ 99%: ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
มาตรฐานการทดสอบประสิทธิภาพ: SAE J1985 การรับประกัน: 6 เดือน
แสงสูง:

SAE J1985 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า

,

20848764 ปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลไฟฟ้า

,

ตัวกรองน้ำมันกึ่งรถบรรทุก

 

กรองน้ำมันเชื้อเพลิงรถบรรทุกr 20848764

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

ข้อมูลจำเพาะดังต่อไปนี้
หมายเลข OE 20848764
หมวดหมู่ กรองน้ำมันเชื้อเพลิง
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
ขนาดเกลียว ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
ความยาว ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
ปะเก็นOD ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
รหัสปะเก็น ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
ประสิทธิภาพ 99% ปรับแต่งเป็นตัวอย่าง
มาตรฐานการทดสอบประสิทธิภาพ SAE J1985
การรับประกัน 6 เดือน

 

 

คำอธิบาย

 

แม็คอะไหล่

แม็คแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้ของแท้เท่านั้น อะไหล่แม็คเพื่อเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ชำรุดหรือสึกหรอบนรถบรรทุกของตนนี่เป็นมากกว่าการตลาด: ชิ้นส่วน ของแท้ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อใช้ในสายงานหนักของ ส่วนประกอบแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบ ผลิต และทดสอบเพื่อให้ตรงกับข้อกำหนดของ OEM สำหรับรถบรรทุก รุ่นใดรุ่นหนึ่งซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและคุณภาพที่เหมือนกันกับรถบรรทุกของคุณ

นอกจากนี้ เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ใช้สเปกเดียวกันกับส่วนประกอบในสต็อก อะไหล่แท้ของ จึงติดตั้งง่าย และไม่ต้องการการปรับเปลี่ยนหรือดัดแปลงใดๆ ที่สำคัญเพื่อให้สวมใส่ได้พอดีโดยรวมแล้ว คุณจะมีเวลาหยุดทำงานน้อยลง ลดต้นทุนการเป็นเจ้าของในระยะยาว และความอุ่นใจเมื่อรู้ว่ารถบรรทุกของคุณทำงานได้ดีที่สุด

ปัจจุบัน มีอะไหล่ทดแทนหลากหลายประเภท รวมถึงส่วนประกอบหลัก เช่น:

ระบบทำความเย็น

ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เชื่อมโยงโดยตรงกับระบบระบายความร้อนชิ้นส่วน ของแท้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องยนต์ทำงานที่อุณหภูมิที่เหมาะสมได้ยาวนานขึ้น

หม้อน้ำ: หม้อน้ำ สร้างขึ้นเพื่อให้พอดีกับข้อกำหนดของเครื่องยนต์และตรงกับความต้องการในการระบายความร้อนหม้อน้ำแต่ละตัวมาพร้อมกับท่อคุณภาพสูงที่เชื่อมอย่างแม่นยำเพื่อความทนทานและการต้านทานการรั่วซึมเฟรมหม้อน้ำยังเสริมแรงเพื่อรองรับแรงกระแทกและแรงกระแทก ช่วยยืดอายุแกนกลางและส่วนประกอบที่สำคัญอื่นๆ

Charge air cooler (CAC): charge air cooler หรืออินเตอร์คูลเลอร์ปรับปรุงการไหลของอากาศเย็นไปยังเครื่องยนต์โดยลดการลากตามหลักอากาศพลศาสตร์ตัวทำความเย็นได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดอุณหภูมิของอากาศในขณะที่รักษาการสูญเสียแรงดันให้เหลือน้อยที่สุด ทำให้มั่นใจได้ว่าการเผาไหม้ของส่วนผสมของเชื้อเพลิงและอากาศจะสมบูรณ์ภายใต้ทุกภาระเครื่องยนต์การออกแบบครีบภายในที่เป็นเอกลักษณ์ได้รับการหล่อขึ้นโดยเฉพาะเพื่อลดแรงดันตกคร่อมและกระจายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

ถังขยาย: อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญในระบบทำความเย็น ถังขยายน้ำหล่อเย็นหรือถังไฟกระชาก ให้พื้นที่สำหรับน้ำหล่อเย็นที่มีแรงดันขยายและหดตัวได้อย่างปลอดภัย ถังขยาย ทำจากพลาสติกสำหรับงานหนักที่สามารถทนต่อความร้อน แรงกด และการสั่นสะเทือนของถนนเป็นเวลานานนอกจากนี้ยังมีการออกแบบการควบคุมการไหลขั้นสูงเพื่อลดฟองอากาศในตัวจ่ายน้ำหล่อเย็น ให้การไหลเวียนของน้ำหล่อเย็นเป็นไปอย่างราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะการทำงานที่มีความต้องการสูง

ตัวกรอง

ตัวกรอง ของแท้ทำมาจากวัสดุกรอง กาว และสารเคลือบหลุมร่องฟันที่ดีที่สุดเพื่อให้การกรองที่เหนือกว่าที่ตราไว้หุ้นหรือดีกว่าตัวกรองหลังการขายเกรดประสิทธิภาพ

กรองอากาศ: แม็กกรองอากาศได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างราบรื่นกับช่องอากาศเข้าของเครื่องยนต์และป้องกันสิ่งปนเปื้อนให้ห่างจากส่วนประกอบที่สำคัญของเครื่องยนต์เมื่อติดตั้งแล้วจะสร้างตราประทับที่แน่นหนาซึ่งช่วยลดการรั่วไหลของอากาศได้อย่างมากวัสดุกรองยังได้รับการจัดอันดับให้คัดกรองสิ่งปนเปื้อนอย่างน้อย 99.9% นานถึง 24 เดือนในสภาวะการทำงานปกติ

แผ่นกรองอากาศในห้องโดยสาร: ตัวกรองอากาศสำหรับห้องโดยสารของ ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อขจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศที่หลากหลาย รวมถึงฝุ่นละออง ละอองเกสร เขม่า และอนุภาคควันจากภายในห้องโดยสารภายใต้สภาพแวดล้อมต่างๆมีให้เลือกหลายขนาดและหลายแบบเพื่อรองรับการใช้งานเฉพาะ

ตัวกรองน้ำมัน: น้ำมันที่สะอาดเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาเครื่องยนต์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตัวกรองน้ำมัน ใช้สื่อกรองคุณภาพสูงเพื่อขจัดอนุภาคและตะกอนที่ฝังแน่นที่สุดพวกเขายังได้รับการทดสอบในเครื่องยนต์ ทั้งหมดเป็นระยะทางหลายล้านไมล์เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้ภายใต้สภาพการทำงานที่หลากหลาย

ไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง: ชุดกรองน้ำมันเชื้อเพลิงของ ประกอบด้วยตัวกรองหลัก ซึ่งแยกน้ำออกจากน้ำมันเชื้อเพลิง และตัวกรองสำรองที่ขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ ก่อนถึงเครื่องยนต์ตัวกรองยังอยู่ในกระบอกสูบเหล็กที่ทนทานพร้อมการออกแบบแบบหมุนเพื่อให้ติดตั้งและถอดได้ง่าย

การแพร่เชื้อ

ส่วนประกอบระบบส่งกำลังของ มีความทนทานและพร้อมสำหรับการทำงานจากสายการประกอบโดยตรงชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับรถบรรทุก รุ่นต่างๆ เพื่อมอบกำลังและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดลูกค้าสามารถเลือกการส่งสัญญาณด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่หลากหลาย รวมถึงความสามารถในการเปลี่ยนเกียร์ การถอยหลังหลายระดับ ตัวเลือกการติดตั้ง PTO และการผสานรวมซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่ช่วยให้สามารถตรวจสอบความเร็วของรถ การเร่งความเร็ว และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่องโครงเกียร์ยังทำจากอลูมิเนียมชิ้นเดียว ซึ่งให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความแข็งแรง น้ำหนักเบา และความต้านทานการกัดกร่อน

ไอเสีย

สร้างชีวิตใหม่ให้กับระบบไอเสียและไอเสียของรถบรรทุกของคุณด้วยชิ้นส่วน ใหม่จากโรงงานส่วนประกอบเหล่านี้รวมเอาเทคโนโลยีการบำบัดไอเสีย ClearTech ที่ปฏิวัติวงการของ ซึ่งอาศัยการวิเคราะห์ CFD อันล้ำสมัยของการไหลของไอเสียภายในและประสิทธิภาพการผสมของเหลวไอเสียพร้อมด้วยการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมท่อไอเสีย สามารถลดการปล่อยมลพิษของรถบรรทุกของคุณให้เหลือเกือบเป็นศูนย์ และปรับปรุงสมรรถนะของเครื่องยนต์และระยะการใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมาก

ตัวกรองดีเซล: ตัวกรองอนุภาคดีเซลของ ใช้ความร้อนไอเสียแบบพาสซีฟเพื่อออกซิไดซ์ที่สะสมเขม่าการออกแบบที่เร่งปฏิกิริยานี้ช่วยลดความจำเป็นในการสร้างตัวกรองขึ้นใหม่ในการใช้งานบนทางหลวงทั่วไปตัวกรองยังอยู่ในคาร์ทริดจ์ที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ถอดและติดตั้งได้ในเวลาไม่กี่นาที

EGR: ส่วนประกอบระบบ EGR ของ ออกแบบมาเพื่อหมุนเวียนก๊าซไอเสียเข้าสู่เครื่องยนต์อย่างมีประสิทธิภาพ และลดการปล่อยก๊าซไนตรัสออกไซด์ที่เป็นอันตรายได้อย่างมากนอกจากนี้ ส่วนประกอบเหล่านี้ยังทำความสะอาดได้ง่ายกว่าคู่แข่งหลังการขาย ทำให้การบำรุงรักษาไม่ยุ่งยาก ซึ่งเมื่อทำเป็นประจำจะช่วยยืดอายุของระบบไอเสียได้

ชิ้นส่วนที่ผลิตซ้ำ

นอกจากชิ้นส่วนใหม่เอี่ยมแล้ว ยังนำเสนอส่วนประกอบเครื่องยนต์ ตัวบรรทุก และเกียร์ที่ผลิตขึ้นใหม่ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ REชิ้นส่วน RE ได้รับการออกแบบและผลิตภายใต้การดูแลของทีมผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของ เพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนที่ผลิตขึ้นใหม่จาก มีความทนทานเท่ากับชิ้นส่วนใหม่เอี่ยม แต่ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นนอกจากนี้ เนื่องจากชิ้นส่วนเหล่านี้ผลิตขึ้นตามมาตรฐาน OE ชิ้นส่วน RE จะไม่ทำให้การรับประกันเป็นโมฆะ

 

หมายเลข OE อื่นๆ

 

OE No. อื่นๆ ดังนี้
รถบรรทุก รุ่น หมายเลข OE อื่นๆ
20848764 กรองน้ำมันเชื้อเพลิง ไม่มี

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Sunrise Int'l Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Sunny

โทร: +86 15813369616

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ